ปรับรูปหน้า มีนาคลินิก

Copyright ©2015 by Mena Clinic

Pomotion Time:

Faceshap

ฺBotox

      Botox คือ สารที่ช่วยในเรื่อง ของการลดเลือนริ้วรอยและการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ออกฤทธิ์อย่างรวดเร็วหลังฉีด ภายใน 3-7 วัน เห็นผลชัดเจน100%ใน 30 วัน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 4-6 เดือน ผ่านการตรวจสอบและขึ้นทะเบียนถูกต้องจาก อย.ไทย นอกจากนั้นนิยมนำมาใช้ฉีดเพื่อช่วยให้ผิวดูตึง กระชับขึ้น ลดริ้วรอย เพื่อดูอ่อนเยาว์ และปรับแต่ง แก้ไขบกพร่องของใบหน้า
      การทำงาน คือ สารออกฤทธิ์โดยการไปจับกับส่วนปลายของเซลล์ประสาท ส่งผลให้ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ กล้ามเนื้อจึงคลายตัว คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆเนียนเรียบขึ้นจากเดิม และจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้น
Botox
   - ลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ระงับเหงื่อใต้วงแขน ลดขนาดน่อง
   - Botox usa
            100 unit 25,000 บาท

   - Botox korea neurunox
            100 unit 15,000 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 • mena-clinic
 •  
 • @mena_clinic
 •  

  ฺFiller

        ฟิลเลอร์ คือ ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็มคือสาร Hyaluronic Acidหรือ HA เป็นโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ที่มีอยู่ในร่างกายอย่างผิวหนังและกระดูกอ่อน เมื่อผสมรวมกับน้ำจะขยายตัวอยู่ในรูปของเนื้อเจลซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนสำคัญและเป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง
        ทำไมต้องเติมฟิลเลอร์ คอลลาเจนเป็นส่วนที่เปรียบได้กับสปริงของผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น พอสปริงไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ
        เติมฟิลเลอร์แล้วมีผลอย่างไรบ้าง ? การเติมฟิลเลอร์นั้นมีจุดประสงค์ในการเติมเต็มและปรับรูปหน้าได้หลายตำแหน่ง เช่น เติมร่องแก้มลึก (Nasolabial Fold)ลดร่องใต้ตา(Tear trough)ลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปากเพิ่มความอวบอิ่ม เติมคางวีเชฟ
        ผลของการฉีด ฟิลเลอร์ อยู่นานเท่าใด ? ฟิลเลอร์ที่เป็นสาร Hyaluronic acid โดยสารชนิดนี้ที่ฉีดเข้าไปนั้นสามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกาย โดยผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 9-12 เดือน
  Filler (Hyaluronic Acid)
     - เติมเต็มใบหน้าด้วยสารเติมเต็มธรรมชาติ
              cc. ละ 15,000 บาท

  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 • mena-clinic
 •  
 • @mena_clinic
 •  

  ฺร้อยไหม

        การร้อยไหม ด้วยไหมก้างปลา(Lift lock) ในการร้อยไหมของแต่ละคลินิกจะใช้วัสดุ และเทคนิคที่แตกต่างกันไป โดยมีทั้งการร้อยไหมโดยใช้ไหมแบบถาวร และการร้อยไหมโดยใช้ไหมละลาย(PDO) ที่Mena Clinic แพทย์จะใช้วัสดุไหมที่ออกแบบเป็นพิเศษให้ตัวเส้นไหมเป็นเงี่ยงยื่นออกมารอบเส้นไหม เพื่อใช้เงี่ยงของไหมเป็นตัวเกี่ยวผิวและดึงขึ้นมาติดบริเวณขอบหนังศีรษะ Lift lock เป็นไหมละลายชนิดหนึ่ง ซึ่งมีโอกาสแพ้น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง ไหมละลายที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6-8 เดือน ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง นอกจากจะเห็นผลทันทีหลังทำแล้ว ยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก คือขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนัง จะกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงเกิดการยกกระชับมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหน้าจะยิ่งดีขึ้น กระชับขึ้นเรื่อยๆ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 12-18 เดือน
  ร้อยไหม
     - ปรับหน้าเรียวสวย
              เส้นละ 1,500 บาท

  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 • mena-clinic
 •  
 • @mena_clinic
 •  

  ฺMeso Fat

        Mesofat คือ วิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน วิธีหนึ่ง ด้วยการที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยา ซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น Phosphatidylcholine,Deoxycholate,L-carnitine, Vitamin B complex ,Amino acids,Minerals ฯลฯ โดยปริมาณที่ฉีด ก็แล้วแต่บริเวณที่ต้องการ เช่น อาจจะใช้ 0.2-0.5 ซีซี ห่างกัน ทุก 1-2 ตร.ซม โดยฉีดลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม-12 มม. โดยเทคนิค เมโสเธอราพี (Mesotherapy) นั่นเอง โดยพบว่าในช่วงแรกๆ ของการสลายไขมันด้วยวิธีนี้ เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว ไม่ค่อยได้รับความนิยม เพราะตัวยาที่นำมาฉีดในช่วงแรกๆ ค่อนข้างจะได้ผลไม่ดีนัก ได้ผลช้า และมีผลข้างเคียงมาก เจ็บ และมีรอยฟกช้ำหลังฉีดค่อนข้างมาก แต่ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาตัวยาฉีดสลายไขมัน สำหรับทำ Mesofat ให้สะดวก และทันสมัยยิ่งขึ้น ได้ผลมากขึ้น เร็วขึ้น และผลข้างเคียง เรื่อง การฟกช้ำหลังฉีด น้อยลง ใช้เวลาในการทำน้อยลง เพียงสัปดาห์ละครั้ง กลไกของการสลายไขมันด้วยการฉีดแบบ Mesofat พบว่า ตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมัน( Fat cell wall) แตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว ( Lipid Fat ) แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ (ส่วนมาก) และทางอุจจาระ ตำแหน่งที่นิยมทำการสลายไขมันด้วยวิธี Mesofat ได้แก่ ไขมันที่แก้ม เพื่อปรับหน้าให้เรียว ควบคู่กับการฉีดโบทอกซ์หน้าเรียว,ไขมันส่วนเกินที่ใต้คาง,ไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง เอวด้านหลัง รวมถึงไขมันส่วนเกินอื่นๆ
  Meso Fat
     - สลายไขมันหน้าและตัว
              ครั้งละ 2,500 บาท คอร์ส 6 ครั้ง 10,000 บาท

  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 • mena-clinic
 •  
 • @mena_clinic
 •